Tất cả danh mục
0 0

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

Tại KENJISPORT chúng tôi cam kết sẽ gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá siêu đẹp. Hiện nay, việc lựa chọn một sản phẩm giá trị và đặt hàng qua điện thoại hay mạng internet là khá khó khăn và chưa phải thói quen mua sắm của nhiều người tiêu dùng Việt, nhưng bằng cách nào đó chúng tôi mong muốn rằng điều này sẽ thay đổi khi bạn quyết định mua hàng tại KENJISPORT và chúng tôi đang nỗ lực hết mình để làm được điều đó.
1. Tập trung vào sản phẩm:
Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi rầm rộ không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn tại KENJISPORT mà đó là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Điều chúng tôi quan tâm là làm sao để bạn mua hàng của chúng tôi vào những lần sau và sau sau nữa. Chúng tôi cho rằng sự tin tưởng của khách hàng không phải là điều mà chúng tôi có thể mua (hoặc giành) được mà nó đến từ giá trị bền vững mà chúng tôi đem đến cho mọi khách hàng – đó là sự trung thực – yếu tố không thể quảng bá hay mã hoá bằng công nghệ.
2.Tập trung vào khách hàng:
Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để chúng tôi tồn tại và phát triển. Định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ và tính hiệu quả của chi phí. Đây cũng là động lực của chúng tôi trên chặng đường phát triển trong tương lai.
3.Có trách nhiệm với sản phẩm:
Tại KENJISPORT, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm an toàn cam kết không gây nguy hại đến sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến Quý khách để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng cố gắng hết sức để đóng gói và bảo vệ tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả hợp lý nhất.
4.Giá tốt nhất:
+ Chính sách cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối đến thẳng tay người tiêu dùng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.
+ Không mất chi phí marketting, chi phí lăng xê để quảng bá thương hiệu, chi phí thuê mặt bằng showroom đắt đỏ tại các trung tâm thương mại lớn.
+ Không mất % hoa hồng cho các đại lý con, nhà phân phối trung gian mà được khấu trừ trực tiếp vào giá thành sản phẩm.
Bằng cách làm này chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trung gian ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến người sử dụng. Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hiện đại.
5.Đa dạng hóa sản phẩm:
Với vị thế sở hữu chuỗi hệ thống mua sắm ngành hàng thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe rộng khắp, sản phẩm bày bán tại hệ thống showroom của KENJISPORT vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những dòng sử dụng cho cá nhân, gia đình đến thiết bị cao cấp cho phòng gym, khách sạn, resort…
6.Miễn phí vận chuyển.
Khi mua hàng tại KENJISPORT quý khách hàng sẽ được cung cấp chính sách giao nhận và lắp đặt miễn phí.
7.Hậu mãi chu đáo tận tâm: Tất cả các sản phẩm Kenjisport cung cấp sẽ được bảo hành và bảo trì trong thời hạn quy định. Với những chính sách bảo hành, bảo trì trung thực & rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp & hiện đại đó là sự khác biệt từ chúng tôi.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết