Tất cả danh mục
0 0

NGHỆ SĨ NHÂN DÂN TRUNG ANH ĐÃ DÙNG GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN ĐA NĂNG KENJI Q8 VÀ HOÀN TOÀN BỊ THUYẾT PHỤC

Khán giả Việt không còn xa lạ gì với NSND Trung Anh. Ông là diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình gần đây như: về nhà đi con, người phán xử,…
Được những người bạn thân thiết giới thiệu, NSND Trung Anh đã “tậu” ngay siêu phẩm ghế massage toàn thân đa năng Kenji Q8 để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Nghệ sĩ vô cùng hài lòng và chìm đắm vào cảm giác hạnh phúc khi được thư giãn cùng ghế massage Q8 mỗi ngày.
KENJISPORT đã giao ghế cho nghệ sĩ trải nghiệm thực tế. Sau một thời gian sử dụng, thấy được những lợi ích mà ghế mang lại thật sự tuyệt vời, nghệ sĩ đã quyết định chia sẻ những cảm nhận của mình để mọi người cùng biết. Nghệ sĩ cho hay: “Từ khi sử dụng chiếc ghế massage này, tôi có cảm giác như là có bác sĩ ở trong nhà vậy, quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của tôi hơn.”
Thật vui và tự hào biết bao khi sản phẩm ghế massage của KENJISPORT nhận được sự yêu mến và tin dùng của nghệ sĩ nổi tiếng. Cảm ơn NSND Trung Anh đã lựa chọn và dành cho KENJI Q8 những lời khen như vậy. Chúc nghệ sĩ luôn mạnh khỏe và có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng người bạn KENJI Q8.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *