Tất cả danh mục
0 0
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Tự hào là một trong những hệ thống bán lẻ các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe được nhiều người tiêu dùng tin cậy.
  • KENJI SPORT đang trong quá trình hình thành và phát triển lâu dài với định hướng mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên tiêu chí CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ được đặt lên hàng đầu. Chính sự kiên định trong định hướng kinh doanh đó, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
  • Không dừng lại ở đó, khi đồng hành cùng chúng tôi, quý khách hàng không chỉ sở hữu một sản phẩm chất lượng mà còn sở hữu cả dịch vụ hậu mãi cực hấp dẫn. Chính sự bất biến trong định hướng kinh doanh đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp thiết bị sức khỏe được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng như ngày hôm nay.
  • Chúng tôi tin rằng, chính những kết quả của chúng tôi đạt được sẽ là phản ánh tốt nhất cách mà chúng tôi kinh doanh, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và đưa hệ thống showroom chúng tôi trải rộng khắp lãnh thổ Việt Nam, xây dựng một doanh nghiệp có đóng góp tích cực và trách nhiệm với cộng đồng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho hơn 97 triệu người dân Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất. Thông qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và mang sức khỏe thịnh vượng đến với hơn 97 triệu người dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sức khỏe là vàng, là điều quý giá nhất với mỗi người, khi có sức khỏe chúng ta sẽ làm được những điều chúng ta muốn và có một cuộc sống thật ý nghĩa. Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định. Sức khỏe là thứ mà ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người. Hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc. Một thân thể không bệnh, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người.

Chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những kết quả vượt trội.

Đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn thông qua những sản phẩm của mình để mang lại những giá trị thiết thực cho cuộc sống và cộng đồng.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và kiên định với sứ mệnh của riêng mình là ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE VIỆT

GIÁ TRỊ LỚN
Mang đến một không gian sống lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống.
SẢN PHẨM
Hàng nhập khẩu chính hãng, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
CÁCH MUA HÀNG
Điền thông tin vào biểu mẫu, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với bạn.
THANH TOÁN
Phương thức thanh toán: Chuyển khoản qua thẻ, thanh toán khi nhận hàng.
Nhà cung cấp Vitamin hàng đầu thế giới, đến từ Hoa Kỳ - 80 Năm Kinh Nghiệm.