Tất cả danh mục
0 0

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chào mừng quý khách hàng đã truy cập vào hệ thống ghế massage Kenjisport tại địa chỉ kenjisport.com

Khi quý khách hàng chọn chúng tôi để mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Song chúng tôi cũng hiểu rằng, việc bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng là điều rất cần thiết, để bạn có thể mua sắm thoải mái mà không cần lo lắng bị lộ thông tin cá nhân ra cho bên thứ ba. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra chính sách “Bảo mật thông tin”. Đây là cam kết của Kenjisport trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tôn trọng và đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất luôn là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu.

  1. Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng

Nhằm phục vụ:

+ Đơn hàng: Tiến hành đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Từ giao hàng, liên hệ và thông báo về việc xác nhận đơn hàng. Hỗ trợ khách hàng về các vấn đề đang gặp phải. Xung quanh sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, bảo hành, ý kiến đóng góp của khách hàng đối với dịch vụ của công ty.

+ Cá nhân hóa: Chúng tôi có đủ dữ liệu để có được cái nhìn tổng quan về khách hàng của mình. Từ đó, đủ cơ sở để nâng cao chất lượng phục vụ khi khách hàng tiến hành mua sắm trên kenjisport.com

+ An ninh: Đây là cơ sở giúp Kenjisport ngăn ngừa các hoạt động nguy hiểm. Chẳng hạn như phá hủy hoặc mạo danh các hoạt động của khách hàng.

+ Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng trực tiếp cung cấp:

Khách hàng truy cập website kenjisport.com và để lại thông tin bao gồm như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,..

  1. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của kenjisport.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Tại KENJISPORT và với mỗi nhân viên, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. Chúng tôi sẽ không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kì thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khác.

Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin như đã nêu, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp trong các trường hợp thật cần thiết sau:

+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Cũng như luôn được áp dụng các quy định để đảm bảo an ninh, bảo mật.

+ Những chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài như đã nêu ở mục 1. Và nó luôn được áp dụng những yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

+ Yêu cầu pháp lý: chúng tôi sẽ tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó được pháp luật yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

  1. Truy xuất thông tin cá nhân

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP

kenjisport

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết